Bút hóa hơi cần sa là gì?

Bút hóa hơi cần sa là gì?

Bút hóa hơi cần sa là một thiết bị tương tự như thuốc lá điện tử nhưng được thiết kế đặc biệt để hóa hơi các chất chiết xuất cô đặc từ cần sa. Thiết bị bao gồm bộ phận khuếch tán được châm sẵn chất chiết xuất cô đặc và pin để cung cấp năng lượng. Bạn dễ dàng sạc pin và sử dụng trực tiếp. Bút hóa hơi cần sa ngày càng trở nên phổ biến do sự tiện lợi này.

Tôi có thể sử dụng bao nhiêu lần?

Tùy thuộc vào dung tích phổi của bạn. Trung bình, 1 gram chất chiết xuất cô đặc có thể sử dụng 250 - 350 lần hóa hơi.

Bảo quản và sử dụng như thế nào?

Bạn không nên sử dụng liên tục, tốt nhất cho thiết bị nghỉ 30 giây giữa mỗi lần sử dụng.

Không nên để phần ống dầu tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời trong thời gian dài và bảo quản ở nơi mát mẻ khi không sử dụng.

Không nên sử dụng khi thiết bị hết pin.

Tôi có thể sử dụng các thân pin khác cho ống dầu không?

Tất nhiên, bạn có thể sử dụng. Ống dầu của chúng tôi có kết nối tiêu chuẩn 510, tương thích với mọi pin có ren 510 trên thị trường.

Tuy nhiên, bạn không nên điều chỉnh điện áp hơn 3.6V, vì điều này sẽ làm cháy coil.

Những lợi ích của việc hóa hơi chất chiết xuất cô đặc từ cần sa là gì?

Dễ dàng sử dụng

Sử dụng bút hóa hơi là một trong những cách dễ nhất và đơn giản nhất để bạn căn chỉnh liều lượng khi sử dụng cần sa. Bút hóa hơi của chúng tôi có bộ phận khuếch tán được thiết kế đặc biệt để phù hợp với độ đặc sánh riêng của chất chiết xuất cô đặc từ cần sa. Sau khi sạc pin và kết nối với ống dầu, bạn có thể hóa hơi hàng trăm lần. Nhỏ gọn, tiện dụng để bạn mang theo sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Lợi về mặt kinh tế

Pin của bút hóa hơi có nút điều chỉnh hoặc cảm biến tự động, do đó chất chiết xuất cô đặc chỉ được hóa hơi khi bạn sử dụng. Vì vậy, nó sẽ không bị cháy hoặc khét như cách cuốn điếu sử dụng thông thường. Tính theo liều lượng trung bình mỗi ngày là 50-100mg, bút hóa hơi chứa 1 gram chất chiết xuất cô đặc có nồng độ 90% thì có thể sử trong 10 đến 14 ngày.

Kiểm soát được liều lượng

Liều lượng là một yếu tố quan trọng đối với người dùng không quen với chất chiết xuất cô đặc từ cần sa. Không ai muốn một trải nghiệm quá liều khi sử dụng cần sa. Không giống như khi bạn sử dụng dab, bút hóa hơi cần cho phép bạn kiểm soát liều lượng khi bạn hút vào.

Không có mùi đặc trưng của cần sa

Khác với cách cuốn điếu sử dụng thông thường, bút hóa hơi không để lại mùi trên quần áo, tóc hay tỏa ra mùi đặc trưng xung quanh khi bạn sử dụng.

An toàn hơn cách sử dụng trực tiếp

Theo nghiên cứu “Phân tích định tính về việc hóa hơi cần sa đối với người dùng cho mục đích y tế” được thực hiện bởi Tiến sĩ Elizabeth R. Aston, Cử nhân khoa học Brie Scott và Tiến sĩ Samantha G. Farris cho thấy rằng những người dùng cần sa y tế đã phản hồi về một số lợi ích điều trị của việc hóa hơi, so với hút trực tiếp hoặc ăn, bao gồm ít tác dụng phụ hơn (40,1%), dễ điều chỉnh liều lượng hơn (39.6%), giảm các triệu chứng vượt trội hơn (34.4%), tác dụng nhanh hơn (27.1%), hiệu ứng kéo dài hơn (23.4%;  theo Shiplo et al., 2016).

Bạn có thể mua các hút hóa hơi cần sa & ống dầu với chất lượng hảo hạng từ GOOD BUDS®

Bút hóa hơi cần sa là một phương pháp cách mạng để người sử dụng cần sa có thể trải nghiệm các cannabinoid yêu thích một cách tốt hơn. Đây là một phương pháp thay thế lành mạnh hơn việc hút trực tiếp bởi vì hóa hơi không tạo ra các tạp chất độc hại có nguy cơ gây ung thư sinh ra trong quá trình đốt cháy.

Ở GOOD BUDS, chúng tôi cố gắng để mang lại những sản phẩm hóa hơi chất lượng cao nhất, đảm bảo không chứa Vitamin E Acetate, PG, VG, MCT để đem đến những gì tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Tận hưởng điều tuyệt vời từ cần sa mọi lúc mọi nơi

Quay lại blog